Tập đoàn Nova là tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động hiệu quả trong 3 lĩnh vực:

1. Lĩnh vực bất động sản

Novaland Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM với giá trị vốn hoá: 1,8 tỉ USD. Novaland Group đã và đang triển khai hơn 30 dự án lớn tại Tp.HCM và Cần Thơ với quy mô mỗi dự án từ 100 triệu USD đến hơn 500 triệu USD.

Novaland Group đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế về chất lượng sản phẩm, thiết kế, môi trường làm việc, nhà tuyển dụng…

1. Lĩnh vực bất động sản

2. Lĩnh vực nông nghiệp

Tập đoàn Anova Corp có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu về chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vaccine, thức ăn gia súc, con giống và kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến nhằm không nhừng nâng cao hiệu suất chăn nuôi cho người nông dân.

Tập đoàn Anova Corp đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 26 quốc gia trên thế giới và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình trang trại chăn nuôi đạt chuẩn Global Gap và có truy xuất nguồn gốc.

Tập đoàn Anova Corp sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bio Pharmachemie Anova, Anova Pharma, Anovafeed, Thành Nhơn, Anova Trade, Anova Biotech,…

2. Lĩnh vực nông nghiệp

3. Lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng

Nhãn hàng Anka Milk là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng an toàn và có truy xuất nguồn gốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dung.

Tập đoàn nguyên liệu và thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Kerry Group, và Tập đoàn sữa lớn nhất của Ireland, Glanbia, là hai đối tác chiến lược, độc quyền cung cấp và phát triển sản phẩm cho Anka Milk tại Việt Nam. Kerry Group và Glanbia hiện đang phát triển toàn bộ công thức và sản xuất sản phẩm Anka Milk sữa bột và Anka Peak Fresh sữa tươi tiệt trùng, hai dòng sản phẩm chất lượng quốc tế được người tiêu dung đánh giá cao.

3. Lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng

Minh bạch nguồn gốc