Anova và Kerry cam kết mang lại sữa dinh dưỡng chất lượng cao

Những năm gần đây, OPO là dưỡng chất vàng được săn đón bởi các bậc phụ huynh ở các nước phát triển trên thế giới.


Anova và Kerry cam kết mang lại sữa dinh dưỡng chất lượng cao - Ảnh 1.

Tập đoàn Kerry với hơn 50 năm kinh nghiệm trong phát triển công thức và cung cấp nguyên liệu ngành sữa

Tại Việt Nam, sữa Anka Well IQ+ của thương hiệu Anka Milk thuộc Tập đoàn Anova Milk là một trong những đơn vị  tiên phong trong việc bổ sung dưỡng chất OPO vào sữa công thức cho trẻ.

Hợp tác phát triển và cung cấp sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Kerry được biết đến như một gã khổng lồ trong việc phát triển công thức cho các thương hiệu lớn, cung cấp nguồn nguyên liệu sữa sạch, an toàn, có truy xuất nguồn gốc. Thành lập năm 1972 tại Ireland, Kerry là một trong những tập đoàn nghiên cứu dinh dưỡng và cung ứng nguyên liệu sữa lớn nhất thế giới. Với 24.000 nhân viên và 800 nhà khoa học hàng đầu thế giới, tập đoàn này hiện cung cấp 15.000 sản phẩm cho các đối tác ở 140 quốc gia. Trong đó có hơn 30 dòng sản phẩm bổ dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam 0-6 tuổi.

Anova Milk và Kerry đã có cam kết toàn diện để phát triển sản phẩm sữa công thức chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam. "Tại Việt Nam, chúng tôi đã thành lập 1 trung tâm nghiên cứu để tạo ra các giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho thể trạng và sức khỏe của người dân Việt Nam. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều tìm kiếm những đối tác có tầm nhìn, uy tín để cùng phát triển những giải pháp dinh dưỡng, và chúng tôi rất tự hào khi hợp tác cùng Anova Milk tại thị trường Việt Nam" - ông Daniel Hizt - tổng giám đốc Kerry Việt Nam - chia sẻ.

Đối với dòng sản phẩm Anka Well IQ+ tại thị trường Việt Nam, Kerry đã bổ sung dưỡng chất OPO (tên khoa học là SN2 Palmitate) vào công thức, đây là một chất béo có cấu trúc giống chất béo có trong sữa mẹ, giúp trẻ giảm táo bón và hấp thu tối đa hiệu quả DHA, canxi cùng hơn 40 dưỡng chất thiết yếu khác phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam.

Dưỡng chất vàng OPO và các lợi ích vượt trội

Có thể khẳng định OPO là bước đột phá của ngành dinh dưỡng nhi khoa trong 10 năm trở lại đây. Nhu cầu về sữa bột trẻ em chứa OPO với cấu trúc gần giống chất béo sữa mẹ đã tăng vọt suốt thập kỷ qua. Ở Trung Quốc, nơi chế độ sinh một con tác động đến việc chăm sóc con của các bậc cha mẹ và ông bà. Họ luôn mong muốn và cố gắng để dành những điều tốt nhất cho đứa bé duy nhất được phát triển tốt và toàn diện. Đây là nơi tiêu thụ 45% sản lượng sữa bột toàn cầu (theo Euromonitor), các phụ huynh ngày nay thậm chí còn chủ động tìm mua sữa chứa OPO, bởi họ biết dưỡng chất này mang lại nhiều lợi ích được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng. Tại Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng và nhân viên y tế cũng từng bước nghiên cứu về OPO trong 2 năm qua và ghi nhận nhiều kết quả thực tế bất ngờ, trùng khớp với các nghiên cứu quốc tế đã công bố.

Tại hội thảo "Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ" tổ chức ngày 21-6 vừa qua tại TP.HCM, các chuyên gia trong nước và quốc tế đã dẫn chứng hàng loạt nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cho thấy OPO làm tăng hấp thu thêm 60% canxi, giảm 50% triệu chứng táo bón… Ngoài ra còn giảm 50% thời gian khóc mỗi ngày, tăng 24 lần số lượng lợi khuẩn đường ruột… Điều này là tín hiệu tốt đối với các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ đặc biệt là các gia đình gặp vấn đề có mẹ đang trong tình trạng mất sữa, sữa ít hoặc không có khả năng cho con bú.


Anova và Kerry cam kết mang lại sữa dinh dưỡng chất lượng cao - Ảnh 2.

Đại diện Anova Milk cùng các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước

Theo bác sĩ Hoàng Quyết Tiến - đại diện y khoa từ phía nhãn hàng Anka Milk - cho biết sữa công thức Anka Well IQ+ chứa dưỡng chất OPO có thể giúp hóa giải 4 mối quan tâm nhất của các bậc phụ huynh hiện nay: giúp giảm tình trạng táo bón; hấp thu tốt để tăng cân, tăng chiều cao; cải thiện tiêu hóa trong thời gian ngắn và giảm khóc quấy vì trướng bụng, khó tiêu.

Trong khi các bậc phụ huynh hiện nay rất băn khoăn về vấn đề xuất xứ nguồn gốc thì Anka Well IQ+ tự hào là sản phẩm đã và đang sử dụng nguồn sữa nguyên liệu cung cấp từ Ireland (Châu Âu) với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đóng lon với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore trước khi đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.


Anova và Kerry cam kết mang lại sữa dinh dưỡng chất lượng cao - Ảnh 3.

Đại diện tập đoàn Nova Group tặng hoa thể hiện sự cam kết đồng hành lâu dài cùng đại diện Ttp đoàn Kerry (Châu Âu)

Ngoài ra cũng trong buổi hội thảo, bà Võ Thị Thúy Anh - thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Nova Group - đã tặng hoa cảm ơn ông Daniel Hizt - tổng giám đốc Kerry Việt Nam - thể hiện tinh thần cam kết tiếp tục hợp tác cùng nhau trong giai đoạn tiếp theo để phát triển các công thức sữa cao cấp mới cho trẻ em Việt Nam.

Anka Milk Well IQ+ là sản phẩm dinh dưỡng có chứa dưỡng chất OPO với cấu trúc phân tử giống với chất béo sữa mẹ nhất. Công thức Well IQ+ còn chứa hàm lượng cao DHA, canxi, Fos, Gos... và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ phát triển trí não thông minh. Sản phẩm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu toàn cầu và ứng dụng dinh dưỡng Kerry, châu Âu.

Nguồn:https://tuoitre.vn/anova-va-kerry-cam-ket-mang-lai-sua-dinh-duong-chat-luong-cao-20190701141251558.htm