Anka Milk trao quà Trung thu cho 5.000 bệnh nhi xa nhà

Anka Milk chi 2 tỷ đồng mua sữa, bánh tặng 5.000 bé đang điều trị tại 8 bệnh viện nhi, xoa dịu nỗi đau bệnh tật, nỗi nhớ gia đình. 

Từ 30/8 đến 13/9, nhãn hàng sữa Anka & Kerry và chi hội "Trái tim trên tường" (trực thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tiến hành trao hơn 5.000 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại 8 bệnh viện và mái ấm tình thương ở TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ.  

Liên tục trong 2 tuần trước đêm Trung thu, chương trình sẽ ghé thăm Bệnh Viện (BV) Nhi Đồng 1, 2, Nhi đồng TP HCM, khoa Nhi Bệnh viện Ung bướu, Phòng khám Mai Khôi, Mái ấm Mai Tâm, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Các bệnh nhi sẽ được uống sữa dinh dưỡng, ăn bánh trung thu, tham gia các tiết mục đặc sắc của chương trình cùng chú Cuội, chị Hằng. Tổng giá trị các phần quà lên đến 2 tỷ đồng. 

nka Milk dành hơn 2 tỷ đồng làm Trung thu ấm áp cho 5.000 bệnh nhi xa nhà (bài xin edit)

Đêm nhạc Blouse Trắng - Trung thu Yêu thương do Anka Milk và hội "Trái tim trên tưởng" tổ chức. 

"Trung thu là ngày lễ lớn gắn liền với ký ức tuổi thơ mà hàng triệu trẻ em mong đợi. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có thể mang đến niềm vui nhỏ, xoa dịu nỗi đau thể chất cho bệnh nhi xa nhà", bác sĩ Hoàng Quyết Tiến, Giám đốc Y khoa đại diện nhãn hàng Anka Milk chia sẻ. 

Ngoài hoạt động tặng quà, hành trình Trung thu yêu thương của Anka Milk còn mang đến cho các em một ngày hội với tiết mục múa lân, văn nghệ đặc sắc, tiếp thêm sức mạnh, ý chí giúp các em vơi bớt nỗi đau về thể chất, tinh thần. 

nka Milk dành hơn 2 tỷ đồng làm Trung thu ấm áp cho 5.000 bệnh nhi xa nhà (bài xin edit) - 1

Chương trình diễn ra tại 8 Bệnh viện lớn tại Cần Thơ, TP HCM, Đồng Nai. 

Cùng với hoạt động tặng quà, Anka Milk và Chi hội "Trái tim trên tường" cũng tổ chức đêm nhạc Blouse trắng gây quỹ học bổng cho sinh viên nghèo Đại học Y dược TP HCM.  Chương trình do đạo diễn Tôn Thất Toàn và Nguyễn Khoa Nam dàn dựng, thu hút nhiều ca sĩ chuyên nghiệp đến biểu diễn miễn phí. Ngoài ra, sự kiện còn có các tiết mục dàn dựng công phu do tập thể y bác sĩ thể hiện.

Chia sẻ về ý nghĩa đêm nhạc, đại diện Anka & Kerry cho biết: "Đại học Y dược là niềm mơ ước của nhiều sinh viên, điểm đầu vào rất cao. Song, nhiều em trúng tuyển lại không thể đến giảng đường do điều kiện gia đình khó khăn. Qua đêm nhạc gây quỹ, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội tiếp bước đến tương lai cho các bạn trẻ vượt khó". 

nka Milk dành hơn 2 tỷ đồng làm Trung thu ấm áp cho 5.000 bệnh nhi xa nhà (bài xin edit) - 2

Đây là hoạt động thường niên thể hiện trách nhiệm xã hội của Anka & Kerry.

Cả hai hoạt động tặng quà Trung thu cho bệnh nhi và gây quỹ cho sinh viên nghèo, đều nằm trong dự án thường niên thể hiện trách nhiệm xã hội của Anka & Kerry đối với cộng đồng. Năm nay, nhãn hàng lựa chọn đồng hành cùng nhóm tình nguyện "Blouse trắng"  bao gồm các bác sĩ đang công tác tại nhiều bệnh viện, nhằm xây dựng chương trình phù hợp với nguyện vọng của các bé nhỏ tuổi đang điều trị bệnh.

Anka Milk là sản phẩm của Tập đoàn Anova Corp, phát triển bởi Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em Kerry (châu Âu). Anova Milk với thương hiệu Anka cung cấp ra thị trường sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. 

Lê Nguyễn

Ngồn: https://vnexpress.net/suc-khoe/anka-milk-trao-qua-trung-thu-cho-5-000-benh-nhi-xa-nha-3977920.html